เยี่ยมค่ายก๋องปู่จา 2566

วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ.2566 นางสิริประทุม  โตนะโพ นายสมชาย  พันธุ์สันติกุล  รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังเหนือวิทยา และวัฒนธรรมอำเภอวังเหนือ ให้การต้อนรับ คณะกรรมการและผู้ให้การสนับสนุนในกิจกรรมตีก๋องปู่จา ซึ่งเป็นผู้แทนจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง และบริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ในการตรวจเยี่ยมกิจกรรมค่ายเตรียมความพร้อม การแข่งขันตีก๋องปู่จานครลำปาง ครั้งที่ 19 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในงานสลุงหลวง กลองใหญ่ ปีใหม่เมือง นครลำปาง ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน พ.ศ.2566 ณ หอประชุมพิชญาลัคน์ธำรง โรงเรียนวังเหนือวิทยา
4 เม.ย. 66 | รับชม : 352 ครั้ง